Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng| Báo Giá Thi Công Trọn Gói 2024

Cùng với sự phát triển rất mạnh mẽ của ngành xây dựng thì việc xây dựng công trình trọn gói đang được ưa chuộng nhằm đáp ứng nhu cầu của những tổ chức, cá nhân không có nhiều thời gian để quản lý cũng như giám sát công trình xây dựng của mình. LD HOUSE đem đến cho quý khách dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng, thi công mà ở đó, đơn vị thi công (hay nhà thầu) sẽ đảm nhận tất cả các khâu, quá trình xây dựng ngôi nhà từ đầu cho đến cuối. Bao gồm từ công đoạn xây thô, cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ đầu tư cũng không cần mất công sức, thời gian đi mua vật tư, hay trông coi thợ. Vì tất cả đã được đơn vị thi công lo liệu.

Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024

Đơn giá thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng hiện nay giao động từ 5,500,000 – 6,500,000 vnd/m2.

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng 2023
Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng 2023

Báo Giá Chi Tiết Từng Hạn Mục Trong Xây Nhà Trọn Gói Tại LD House

Bảng giá thiết kế kiến trúc

Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Bảng giá thiết kế tại Đà Nẵng - ld house
Bảng giá thiết kế tại Đà Nẵng

 

Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Uy Tín, Chuyên Nghiệp #1 - LD HOUSE
Mẫu nhà phố 5 x 20 m2

Bảng giá thi công xây dựng phần thô

Bảng giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện - ld house
Bảng giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

 

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng| Báo giá và thi công trọn gói 2024
Mẫu nhà phố với diện tích nhỏ

Bảng giá thi công phần hoàn thiện 

 • Tùy vào diện tích và vật liệu thi công, phần hoàn thiện có giá giao động từ: 2.500.000 – 3.500.000 vnđ/m2
Xây nhà trọn gói ld house
Bảng giá chi tiết phần hoàn thiện
 • Xem thêm:

>>> Báo giá Thi Công Trọn Gói – Miễn 100% Phí Thiết Kế

>>> Báo giá Thiết kế Nhà Đà Nẵng Mới Nhất

>>>  Báo Gía Xây Dựng Phần Thô – Ưu Đãi #1

>>>  Báo Gía Hoàn Thiện

Xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì?

Xây nhà trọn gói đang là xu thế hiện nay, chắc chắn sẽ có rất nhiều ưu điểm cho việc xây dựng cũng như quá trình thi công. Những ưu điểm bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư: Không cần phải sát sao ngày ngày đến công trường xây dựng nắng nóng, bụi bẩn và nguy hiểm để theo dõi đơn vị làm việc có tốt với chuyên nghiệp không.
 • Không mất thời gian đi lựa chọn vật liệu vì đã có đơn vị thi công lo liệu. Mua vật liệu ở đâu để có giá rẻ, vật liệu nào tốt nhất là việc được gia chủ quan tâm và tốn thời gian nhất.
 • Vật liệu trong quá trình xây dựng sẽ được đảm bảo đồng nhất, được cung cấp từ những nhà sản xuất tốt nhất mà không phải đi lựa chọn từng nơi một mà vẫn lo sợ chất lượng không đảm bảo.
 • Thiết kế thi công sẽ được xây dựng bài bản trước khi tiến hành thi công để đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện sẽ đẹp nhất. Quá trình thi công sẽ được lên kế hoạch sao cho nhanh nhất và bàn giao sớm nhất có thể.
 • Quá trình xây dựng sẽ nhẹ nhàng khi bạn tìm được đơn vị xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín, chất lượng.
Xây nhà trọn gói Đà Nẵng| Báo giá và thi công trọn gói 2024 - LD HOUSE
Thiết kế nhà ống mặt tiền 6m hot nhất hiện nay

Nhược điểm của xây nhà trọn gói là gì?

Chủ đầu tư không an tâm về chất lượng vật tư: Đây là tâm lý chung của nhiều chủ đầu tư. Và đây thực sự là vấn đề gây cản trở lớn nhất trong quá trình thi công của nhà thầu. Tâm lý này của bạn cần được gạt bỏ hoàn toàn khi tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói.

Chắc hẳn bạn cũng hiểu trong kinh doanh “ 1 lần bất tín, vạn lần bất tin”, nhất là đối với những lĩnh vực dịch vụ, thì uy tín trong công việc luôn là điều quan trọng nhất. Bạn nên tin tưởng vào đơn vị thi công trọn gói uy tín, chất lượng, kiểm chứng nhiều công trình trên thực tế để gạt bỏ tâm lý này trước khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói.

Chi phí cao hơn so với việc bạn tự thi công: Điều này là chắc chắn, vì khi tính chi phí xây dựng trọn gói, đơn vị thi công còn cần phải tính toán cả chi phí quản lý. Tùy thuộc vào độ lớn của từng công trình, quy mô, độ tỷ mỉ của từng thiết kế mà chi phí khác nhau.

Tuy nhiên, so với việc tự xây dựng, thì việc bỏ them chút kinh phí tiền ra để đổi lấy sự chuyên nghiệp thì sẽ hoàn toàn hợp lý. Bên cạnh đó khi xây nhà trọn gói quý khách có thể được giảm 50% đến 100% chi phí thiết kế, điều này cực kỳ có lợi.

Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Uy Tín, Chuyên Nghiệp #1 - LD HOUSE
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại theo kiểu kiến trúc Nhật – Nhà đẹp sang

Những điểm cần lưu ý khi thuê đơn vị xây nhà trọn gói

 • Giá cả thi công là điều rất quan trọng khi lựa chọn nhà thầu, việc lựa chọn nhà thầu với giá cả như thế nào là hợp lý, chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất. Bạn nên tham khảo một vài đơn vị uy tín trước khi thuê nhà thầu để tránh bị thuê giá đắt khi xây dựng.
 • Hợp đồng xây dựng trọn gói công trình rất quan trọng, đây được coi như là một loại bảo hiểm dành cho bạn. Bảo vệ bạn trước những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công cũng như chế độ bảo hành bảo dưỡng với công trình sau khi bàn giao đưa vào sử dụng.
 • Vật liệu chất lượng ra sao cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng cũng như lấy ý kiến từ nhà thầu xây dựng, để có thể lựa chọn được loại vật liệu tốt nhất, phù hợp mà giá cả hợp lý nhất.
 • Tiến độ thi công xây dựng được đề cập rõ trong hợp đồng cũng như cần được thống nhất rõ ràng để tránh bị kéo dài dẫn đến phát sinh thêm phụ phí cũng như bị đội giá về sau.
 • Chế độ bảo hành bảo trì sau khi hoàn thành bàn giao. Khi kết thúc quá trình xây dựng thì cũng cần có thời gian bảo trì hoặc bảo đảm những công trình của bạn sẽ có thời gian sử dụng lâu dài và an toàn nhất.
 • Về mặt pháp lý: Trước khi tiến hành để xây dựng thì việc xin giấy phép xây dựng là điều quan trọng nên được ưu tiên. Tại LD HOUSE, chúng tôi miễn phí xin giấy phép xây dựng cho gia chủ. Việc này hãy để LD HOUSE lo khi bạn làm việc với chúng tôi.
Xây nhà trọn gói Đà Nẵng| Báo giá và thi công trọn gói 2024 - LD HOUSE
Nhà phố 5 tầng Đẹp – Hiện đại – Cuốn hút
Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Uy Tín, Chuyên Nghiệp #1 - LD HOUSE
Ngôi nhà đủ chỗ “sống ảo” của vợ chồng Đà Nẵng

Công ty xây nhà trọn gói Đà Nẵng – LD HOUSE

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều đơn vị thi công nhà ở trọn gói, hoặc nhận khoán, giao thầu từng giai đoạn thi công, hoặc nhận thầu nhân công… tất cả các hình thức đều có những ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với từng điều kiện thực tế của mỗi gia chủ khác nhau.

LD HOUSE tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm #1 Đà Nẵng. LD HOUSE  đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ, cho những vị khách khó tính nhất. LD HOUSE luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì quý khách cần.

Hiện nay với những sản phẩm thiết kế nhà ở, biệt thự đẹp, thiết kế kiến trúc, xây dựng – nội – ngoại thất đa dạng của mình, LD HOUSE đang ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc và uy tín của mình từ những công trình thực tế của khách hàng trên cả nước.

Một số công trình nhà ở làm nên thương hiệu của LD HOUSE

4
5
2
3
1
4 5 2 3 1

>>>> Thiết kế nội thất Đà Nẵng

>>>  Thi công phần thô Đà Nẵng

Liên hệ xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Công ty Xây dựng LD HOUSE

Trụ sở: 69/14 Triệu Quốc Đạt, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: 145A/17/10 Bưng Ông Thoàn, Khu Phố 2, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức.

Hotline: 0905 253 522- 0935 451 645

Email: ldhousedn@gmail.com

Website: www.ldhouse.vn

Xem thêm:

>>> [CẬP NHẬT] 100 + Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp | Hướng dẫn tính chi phí

>>> 100 + Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp – Xu Hướng Mới Nhất

>>> Tuyển Tập Các Mẫu Nhà Đẹp Mới Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url
Messenger
url
Liên hệ Zalo
url
Hỗ Trợ Tư Vấn