Giá xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng 2024

Xã hội ngày nay với nhiều nỗi lo của cuộc sống làm cho chúng ta ngày càng bận rộn hơn. Cũng chính vì thế khái niệm về xây nhà chìa khóa trao tay dần phổ biến và trở thành sự lựa chọn số #1 hiện nay cho các gia chủ khi xây nhà. Để giải đáp thắc mắc chung của quý bạn đọc LD HOUSE xin chia sẻ đôi điều về xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng bao gồm giá để các bạn có thể hình dung rõ hơn tránh bị động khi xây nhà.

Xây nhà chìa khóa trao tay là gì?

Là hình thức nhà thầu sẽ đảm nhận từ A – Z tất cả mọi quá trình từ lúc hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng cho đến khi công trình hoàn thành và nghiệm thu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không phải bận tâm đến việc lựa chọn vật liệu, mua vật liệu ở đâu? Làm sao để tính toán mua vật liệu tốt nhất, vv…

Xây nhà chìa khóa trao tay
Xây nhà chìa khóa trao tay là gì?

Lựa chọn phương án xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là cách tốt nhất dành cho những người không có thời gian và không có kinh nghiệm.

Khi bạn lựa chọn công ty LD HOUSE để xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về kiến trúc, kết cấu, cách bố trí các phòng sao cho hợp lý, cách chọn vật liệu xây dựng, xem các mẫu thiết kế nhà phố mà LD House đã thực hiện, hoặc thậm chí bạn có thể trực tiếp đến công trình mà LD House đã thi công và bàn giao cho khách hàng để xem.

Người dân có nhu cầu xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng cực lớn, đây là địa phương có mức độ đô thị hoá nhanh và nhịp sống dần hối hả. Việc lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Có nên xây nhà chìa khóa trao tay hay không? Lý do nên chọn Xây nhà chìa khóa trao tay

Với việc chọn hợp đồng chìa khóa trao tay chủ đầu tư sẽ khoán mọi công việc cho nhà thầu và đã được thống nhất trong hợp đồng xây dựng. Ngôi nhà từ bản thiết kế đến hoàn thiện chi tiết nội thất trong nhà đều được bên thầu thực hiện từ A – Z. Cùng tham khảo một số ưu điểm của chìa khóa trao tay dưới đây nhé:

>> Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ

Bàn giao từ A – Z tất cả các hạng mục công trình cho một nhà thầu thi công, sẽ có người đứng lên nhận trách nhiệm bạn sẽ không cần phải lo nghĩ và chạy vạy nhiều.

Tất cả đã được phía nhà thầu lên kế hoạch bản vẽ chi tiết như mặt đứng, mặt cắt, thiết kế không gian nội thất,… chỉnh chu gửi bạn duyệt trước khi tiến hành thực hiện thi công.

Một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và đủ năng lực họ biết cách lên được kế hoạch hiệu quả, xử lý được tình huống phát sinh, quản lý nhân công, lựa chọn vật tư vật liệu phù hợp. Tất cả đều rất khoa học và không có lý gì mà thời gian không được tiết kiệm.

Xây nhà trọn gói đối với công trình nhà dân đơn giản, quy mô nhỏ và vừa thời gian khoảng 2 – 4 tháng, còn công trình lớn hơn như nhà phố, biệt thự rơi vào khoảng 5 – 7 tháng (có dự trù thời gian phát sinh do thời tiết, độ khó công trình.)

Xây nhà chìa khóa trao tay ld house
Xây nhà chìa khóa trao tay – Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ

>> Biết cách tính toán bảng giá mua vật tư vật liệu

Những công ty xây dựng hay nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp họ thường liên kết với những đối tác cung cấp chuyên. Vì vậy, ngoài việc giá cả được chiết khấu cao theo công trình thì việc cung cấp vật tư cho thợ làm cũng hiếm khi bị ngắt quãng. Thời gian đi mua vật tư, công vận chuyển rất nhàn. Tiết kiệm công sức cho nhà thầu, chủ nhà và việc xây nhà trọn gói là giải pháp rất tối ưu!

>> Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng

Mỗi ngôi nhà xây dựng sẽ có một hồ sơ thiết kế chi tiết. Bản thiết kế này sẽ được giao để làm và bắt buộc phải tuân thủ theo hồ sơ thiết kế. Một thực tế là, có nhiều gia chủ hay lên mạng tìm kiếm 1 ngôi nhà nào đó mình yêu thích. Sau đó, cảm thấy hợp và đưa vào sử dụng tự thi công.

Nhưng khi làm thì chắc chắn sẽ nảy sinh nhiều thứ mà không lường được, ví dụ chi tiết kỹ thuật giải quyết sao, mái thi công thế nào, mua bao nhiêu vật tư, vv… lúc này để không bị rối như tơ vò vẫn phải tìm một đơn vị chuyên môn tư vấn, giải quyết hậu quả cho mình. Lúc này nhiều người sẽ nhận ra giá trị của việc xây nhà trọn gói là như thế nào.

>> Không lo lạm phát và công trình phát sinh vượt mức cho phép

Bất cứ phương án thi công nào hoặc mua loại vật tư nào thì nhà thầu xây dựng sẽ phải bàn bạc kỹ lưỡng với chủ nhà. Vì vậy, bạn luôn chủ động kiểm soát được mức đầu tư ra sao ở mọi thời điểm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng công trình sẽ phát sinh, đội giá nhiều so với việc bạn tự thi công nữa.

Ngoài ra, nhà thầu xây dựng sẽ cộng tác với nhiều đối tác lớn cung ứng vật liệu để nhận giá tốt nhất. Đôi khi chủ nhà mua với số lượng ít và nhỏ sẽ không có giá tốt như các công ty mua thường xuyên. Vì vậy, theo tính toán thì giá vật tự tự mua lại bị chênh lệch cao hơn so với việc thuê xây nhà trọn gói.

Giá xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng 2023
LD HOUSE thi công nhà chìa khoá trao tay tại Đà Nẵng.

>>> Xem thêm:

Top 10 công ty xây dựng uy tín tại đà nẵng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại đà nẵng

Bảng giá xây dựng phần thô đà nẵng

Bảng giá thiết kế nội thất tại đà nẵng

Hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay gồm những gì?

Với các công ty xây dựng khác nhau thì hợp đồng chìa khóa trao tay cũng khác nhau. Tham khảo các phần việc của LD HOUSE khi bạn chọn gói chìa khóa trao tay tại đây:

Thiết kế kiến trúc:

Dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư và các thông tin cần thiết như diện tích đất, hướng nhà…, các kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế để công trình có tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo công năng. Bố trí công năng và màu sắc phù hợp nguyên tắc phong thủy. (Đối với LD HOUSE khi chọn dịch vụ thi công trọn gói sẽ được miễn phí hoàn toàn thiết kế).

Xin giấy phép xây dựng:

Đây là công việc bắt buộc đối với hầu hết các công trình. Với LD HOUSE gia chủ chỉ cần đến địa phương để nộp hồ sơ. Hồ sơ sẽ được LD HOUSE chuẩn bị đầu đủ và miễn phí.

Dự toán chi phí xây dựng:

Công ty sẽ giúp bạn dự toán chính xác chi phí toàn bộ công trình chi tiết trong hợp đồng theo bản vẽ thiết kế.

Thi công xây dựng:

LD HOUSE sẽ phải phụ trách toàn bộ các công việc thi công phần thô, thi công hoàn thiện…Trong đó xây nhà phần thô sẽ gồm: giải phóng mặt bằng, định vị cột móng, thi công móng, hố ga, bể nước ngầm, hệ thống thoát cấp thoát nước, xây tường, hệ thống điện, vv…

Các công việc thi công hoàn thiện cũng gồm nhiều hạng mục như chống thấm, ốp tường, trần, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, các thiết bị điện, chiếu sáng, cổng ngõ, vv… và cuối cùng là trang trí nội thất giống bản vẽ thiết kế.

Bảo hành công trình: 

Sau khi bàn giao khách hàng thì sẽ có chính sách bảo hành theo trong hợp đồng.

 

LD HOUSE Xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng
LD HOUSE thi công nhà chìa khoá trao tay tại Đà Nẵng.

>>> Xem thêm:

Những công ty thiết kế nội thất đà nẵng hàng đầu về chất lượng được công bố

Bảng giá thiết kế nhà đẹp đà nẵng theo phong cách hiện đại

Những lưu ý và bảng giá xây nhà chìa khóa trao tay tại đà nẵng

100 mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại, thoáng đãng.

Xây nhà chìa khóa trao tay bao nhiêu tiền? Giá xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng. 

Xây nhà chìa khóa trao tay bao nhiêu tiền? Sau đại dịch hoành hành gây ra nhiều tổn thất thì LD HOUSE quyết định sẽ mang lại giá thiết kế thi công nhà phố 2 tầng, 3 tầng trọn gói tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để được báo giá ƯU ĐÃI nhất.

Bảng giá thiết kế kiến trúc, nội thất:

Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng
LD HOUSE Bảng giá thiết kế 
Bảng giá thiết kế

Bảng giá thi công phần thô

Bảng giá thi công phần thô LD HOUSE
Bảng giá thi công phần thô

Điều kiện áp dụng bảng báo giá xây nhà thô:

 • Nhà phố 01 mặt tiền
 • Nhà có tổng diện tích sàn xây dựng > 200m2
 • Một sàn > 60m2 (02 phòng ngủ + 02 WC)/ 01 tầng
 • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn xây dựng từ [180m2 đến 200m2]: cộng thêm 100.000 đ/m2 
 • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn xây dựng từ [160m2 đến 180m2]: cộng thêm 150.000 đ/m2 
 • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn dưới 160m2, báo giá theo dự toán chi tiết
 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT
 • Chi phí phần thô (vnđ) = Diện tích (m2) * Đơn giá phần thô (vnđ/m2)

Điều chỉnh báo giá xây nhà phần thô trong các trường hợp sau:

Báo giá xây nhà phần thô sẽ được điều chỉnh lại và báo giá theo điều kiện thực tế trong các trường hợp sau:

 • Nhà có trên 06 sàn trở lên.
 • Nhà có thang máy.
 • Nhà xây khách sạn, phòng cho thuê, căn hộ mini.
 • Nhà trong hẻm nhỏ: Hẻm nhỏ hơn phải chở xe ba gác, Hẻm nhỏ hoặc khu vực không có chỗ tập kết vật tư bằng xe tải lớn và phải chở bằng xe Dasu.
 • Nhà có diện tích sàn quá nhỏ.
 • Nhà hai mặt tiền, ba mặt, bốn mặt, biệt thự.
 • Biệt thự cổ điển phần đắp phù điêu hoa văn tính giá riêng.

>> Xem thêm:

Phòng bếp hiện đại chuẩn phong thuỷ

Bảng giá thi công hoàn thiện:

Đơn giá thi công hoàn thiện cơ bản theo m2. Tùy vào diện tích, vật liệu thi công và phong cách thiết kế, hoàn thiện nhà có giá từ: 2.200.000 vnđ/m2.

Báo giá hoàn thiện nhà Đà Nẵng

Công ty thiết kế và xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng – Quảng Nam uy tín

LD HOUSE là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà với các dịch vụ như:

LD HOUSE gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động sâu rộng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi, vv … Với nhiều công trình được xây dựng và bàn giao cho khách.

Kinh nghiệm xây nhà chìa khóa trao tay.

LD HOUSE chia sẻ bạn một số kinh nghiệm sau:

 • Thận trọng khi chọn một nhà thầu xây nhà chìa khóa trao tay, nhất là đơn vị chào giá thấp hơn so với thị trường chung, giá rẻ. Bởi giá quá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng, điều khoản mập mờ, dễ phát sinh chi phí.
 • Chọn nhà thầu trọn gói, nhưng bạn cũng nên tự mình trang bị kiến thức xây dựng cơ bản để hiểu và kiểm soát. Tốt nhất cũng nên nhờ ai đó có chuyên môn cao để tư vấn hoặc hỏi han. Quản lý song hành cùng phía nhà thầu, để kịp phát hiện và xử lý nhanh sai phạm nếu có. Đảm bảo chất lượng công trình chuẩn, tiến độ trơn tru.
 • Bàn bạc và xem xét thật kỹ phương án thi công nhà thầu đưa ra trước khi thi công để không có bất cứ sự thay đổi nào khi đang thi công sẽ mất thời gian và ảnh hưởng công sức, tiền bạc.
 • Thỏa thuận chi tiết loại vật tư sử dụng, chủng loại vật tư và ghi rõ tại hợp đồng, không nên mập mờ, nói suông.
 • Chuẩn bị kỹ hồ sơ thiết kế bàn giao cho đơn vị thi công trước khi xây dựng. Thống nhất tất cả nội dung để không có sự lệch lạc khi bắt đầu công việc.

Các mẫu nhà Thiết kế và Xây chìa khóa trao tay do LD HOUSE thực hiện

Báo giá thi công trọn gói

Bao gia thi cong tron goi (10)
Bao gia thi cong tron goi (6)
Bao gia thi cong tron goi (11)
Bao gia thi cong tron goi (1)
Bao gia thi cong tron goi (9)
Bao gia thi cong tron goi (5)
Bao gia thi cong tron goi (2)
Bao gia thi cong tron goi (4)
Bao gia thi cong tron goi (8)
Bao gia thi cong tron goi (3)
Bao gia thi cong tron goi (10) Bao gia thi cong tron goi (6) Bao gia thi cong tron goi (11) Bao gia thi cong tron goi (1) Bao gia thi cong tron goi (9) Bao gia thi cong tron goi (5) Bao gia thi cong tron goi (2) Bao gia thi cong tron goi (4) Bao gia thi cong tron goi (8) Bao gia thi cong tron goi (3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url
Messenger
url
Liên hệ Zalo
url
Hỗ Trợ Tư Vấn